Home
Featured Projects
Photo Gallery
Articles
Links
About us

   
Project : Los Angeles Public Library, Westwood branch
Location : Los Angeles, California, U.S.A.
Architect : Stephen Ehrlich
Photos by : Tor


ด้านหน้าอาคาร เหมือนได้แรงบัลดาลใจจาก Mies van der rohe


ประตูทางเข้าหลัก


มองจากถนนฝั่งตรงข้าม


ทางเข้าที่จอดรถ


ด้านหน้ามองจากอีกมุม


ส่วนที่เป็นกล่องทองแดงนั้นคือ elevator core และ elevator lobby


ท่อกลมๆตรงเสาคือท่อระบายน้ำฝน ระเบียงซึ่งตอนแรกเขาคงจะให้ออกมานั่งอ่านหนังสือข้างนอกได้
แต่คาดว่าคงมีหนังสือหายบ้าง หรือ เหตุผลอื่นๆ ตอนหลังเขาจึงปิดไม่ให้ออกมา


standing seam copper siding (ผนัง)


โถงทางเข้า กับวัสดุ copper ที่ใช้เข้ามาถึงข้างใน


ม้านั่งรอมีดีไซน์


ภายในส่วนห้องสมุด ซึ่งได้แสงธรรมชาติพอควร อยู่บนชั้น 2 ทั้งหมด โดยชั้น 1 ส่วนมากใช้เป็นที่จอดรถ


clerestory windows & indirect light


มองไปที่ประตูทางเข้า


ส่วนของเด็ก


ฝ้าเป็น perforated metal ช่วยในด้าน acoustic


ส่วนชั้นหนังสือ


Self check out station


โถงลิฟท์


มองลงไปที่ส่วนโถงทางเข้า


detail


detail


ห้องอเนกประสงค์สำหรับ community ชั้น1


รางน้ำหน้าประตูทางเข้าหลัก


ทางเข้าหลักอีกรอบ

     

กรุณาส่งคำแนะนำมาที่ got_arch@yahoo.com

หน้าแรก | โปรเจค | แกลเลอรี่ | บทความ | ลิ้งค์ | เกี่ยวกับเรา