Home
Featured Projects
Photo Gallery
All Buildings
Articles
Links
About us
Interviews & Lectures
Book Reviews

   
Project : Pacific Place Men's Restroom
Location : Hong Kong, China
Architect : Thomas Heatherwick
Photos by : Tor [17 Photos]

วันนี้ขอพามาดูห้องน้ำในห้างสรรพสินค้า Pacific Place, Hong Kong ที่เพิ่งจะได้รับการปรับปรุงใหม่ไปหมาดๆกันครับ โดยส่วนที่น่าสนใจของงานออกแบบนี้คือการนำไม้อัดมาดัดโค้งทำเป็นผนัง ที่กั้นห้องน้ำ และประตู รวมไปถึงการเล่นกับการออกแบบ lighting ที่ทำออกมาได้น่าสนใจทีเดียว


เป็นโค้งๆตั้งแต่ทางด้านหน้าห้องน้ำ


graphic ออกแบบได้เรียบง่ายและดูดี


ภายในห้องน้ำและผนังไม้อัด


ประตู้ห้องน้ำ


ที่เปิดประตูแบบเรียบๆเช่นกัน


ภายในห้องน้ำ


หลังบานกระจกนั้นเป็นห้องเก็บของ


ของแถม บริเวณในห้างที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ก็เป็นแนวเรียบๆเช่นกัน


บริเวณ atrium

     

กรุณาส่งคำแนะนำมาที่ got_arch@yahoo.com

หน้าแรก | โปรเจค | แกลเลอรี่ | บทความ | ลิ้งค์ | เกี่ยวกับเรา